Chuyển đến nội dung chính

Mối liên hệ giữa tử vi ứng dụng và thương mại trong phạm vi cá nhân


         Theo cập nhật của giới nghiên cứu tử vi ( astrology ) trên thế giới thì hiện nay tử vi không còn giới hạn trong phạm vi đoán vận đoán hạn cho từng cá nhân theo sở thích hoặc theo trí tò mò của họ về quãng đời sắp tới sẽ ra sao mà Tử vi hiện thời đang đóng một vai trò mới trong xã hội hiện đại một cách mới mẻ hơn.

           Trên thế giới Tử vi ứng dụng đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm và sẵn sàng đổ vốn vào ngành này hàng triệu đô la, vì ngoài mục đích phục vụ cộng đồng, gắn kết mọi người có cùng đam mê, cùng sở thích thì nó còn có giá trị về mặt kinh tế rất lớn.

          Phạm vi tử vi đang lan rộng mạnh mẽ tới nhiều tầng lớp theo xu hướng kết nối mọi người với nhau với sự quan tâm không phải của từng cá nhân yêu thích nó mà ở phạm vi kinh tế học, các nhà đầu tư cũng thấy rằng đây là một lĩnh vực cần phải được đầu tư một cách bài bản để mang đến giá trị thiết thực phục vụ cộng đồng đông đảo và có một tiềm năng kinh tế lớn.

          Tiềm năng đó nằm ở giá trị dự báo của tử vi, không chỉ ở các lãnh vực truyền thống như hôn nhân gia đình, mà giá trị đặc biệt phục vụ cho ngày nay là tạo ra sự liên kết với khả năng hướng nghiệp và phục vụ cho các dự báo trong ngành kinh tế - thương mại.

             Tử vi, cũng như một ngành học xác suất thống kê, cho ta những dự báo về con đường sắp tới, hỗ trợ đưa ra giải pháp vì thực chất kinh doanh, ngoài những yếu tố đã được đo lường sẵn, còn mang đậm tính kỹ năng, may mắn, cũng như chứng khoáng theo chu kì lên xuống, dòng tiền đầu tư cũng phải có điều kiện, thị trường thì đi theo xu thế của nó. Bởi thế thành công là khó khăn khi phải tích hợp tương thích nhiều yếu tố cùng lúc. Vì vậy ngoài những kiến thức kinh doanh bạn phải trang bị ngay từ đầu, những yếu tố thị trường, con người cũng tác động rất nhiều đến kết quả kinh doanh của bạn. Ngoài ra việc nắm bắt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cũng là một yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.
         Vậy làm thế nào để biết được vận hạn tốt hay xấu, thời điểm nào nên đầu tư, thời điểm nào nên dừng lại, thời điểm nào tái đầu tư… để tối ưu hóa được lợi nhuận cho bản thân cũng như cho doanh nghiệp.


         Giá trị của tử vi sẽ hỗ trợ cá nhân trong việc lựa chọn nên làm gì, trong giai đoạn nào, chờ đợi hoặc tái đầu tư trong một giai đoạn khác, thay đổi hay xúc tiến thêm công việc của mình. Khi đó, tử vi được coi là một trong những nguồn tham khảo ta nên cân nhắc để có một lựa chọn tốt hơn, và cũng là một dịp để cá nhân tự suy xét lại con đường của mình.

trung tâm thương mại

         
            Ở phạm vi doanh nghiệp, các quyết định rủi ro thường gắn liền với tài chính. Hiểu rõ cá nhân mình trong vận hạn thế nào cũng sẽ hỗ trợ cho những quyết định liên quan đến tài chính doanh nghiệp, hạn chế rủi ro về tài chính và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đó. Ví dụ như năm 2018 khi các nhà đầu tư hướng về bitcoi ( tiền ảo ).

          Thực chất vấn đề này không quá xa lạ, khi các nhà kinh doanh Châu á thường tìm đến bộ môn cổ học này như một trong các nguồn tham khảo cho quyết định của mình.

Thật đúng khi nói rằng “bôn ba không qua thời vận”.

          Điều này cũng cho thấy rằng sự bôn ba trong vận hạn của mỗi cá nhân thực chất là không thể tách rời với sự biến chuyển trong từng giai đoạn của thế giới.  Trong phạm vi kinh tế, cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại những tiện ích cho con người nhưng nó đồng nghĩa với việc phá vỡ nền công nghiệp hiện có ở mọi lĩnh vực.

          Chính trong giai đoạn này mang lại cho Tử Vi một diện mạo mới và cũng đặt câu hỏi về tính ứng dụng của nó. Thực chất câu hỏi này đã được trả lời trong bộ môn Tử Vi Ứng dụng và văn phòng tử vi ứng dụng Huỳnh Bá Duy. Khái niệm gắn kết Tử Vi với việc hỗ trợ cho sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp thật sự rất đáng chú ý.

                                          ngày 7 /5 /2019
                                        -- huỳnh bá duy --


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Văn Phòng Tư Vấn Tử Vi Huỳnh Bá Duy - Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình

Huỳnh Bá Duy là người đã từng có thời gian sống và học tập ở nước ngoài, sau khi về nước Bá Duy đã rẽ sang một con đường khác đó là nghiên cứu về môn tử vi huyền học Đông Phương. Đường lối của Huỳnh Bá Duy đi theo tôn chỉ, mục đích của Tử Vi Ứng Dụng đề ra là không chấp nhận mê tín, không theo đường lối áp đặt cúng bái cầu bình an. Mục đích của Tử Vi Ứng Dụng là đưa con người theo hướng phát triển dựa trên các cơ sở khoa học hợp lý, thực tế, khuyên mỗi người có thể chọn cho mình 1 con đường tốt đẹp theo khả năng của họ.

Xin trân trọng giới thiệu Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình - Văn phòng tư vấn Huỳnh Bá Duy.

           Văn Phòng : số 38/7 - Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

           Email : tuvihuynhduy@gmail.com.

           Điện thoại : 090 317 4736  ( Xin liên lạc trước khi đến )


                           Huỳnh Bá Duy theo trường phái tử vi của thầy BỬU ĐÌNH, đã được thầy thừa nhận. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hay có dịp đi ngang đấy. Có thể ghé thăm địa chỉ …

Phần mềm an sao hoàn chỉnh dành riêng cho môn phái Tử Vi Ứng Dụng  

Kính gởi quý học giả cũng như những người yêu thích và đam mê môn TỬ VI nói chung và trường phái TVUD nói riêng, thời gian qua Huỳnh Bá Duy và những cộng tác viên đã kết hợp và chỉnh sửa liên tục để cho ra một phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công cuộc nghiên cứu và phát triển môn Tử Vi Ứng Dụng. Giờ đây phần mềm đã hoàn thành và hoàn toàn tương thích cho hai hệ điều hành Window và Macbook.


link download cho hệ điều hành MAC OS


link download cho hệ điều hành WINDOW 10

CÁI THẤY CỦA VĂN PHÒNG TƯ VẤN TỬ VI HUỲNH BÁ DUY

TỬ VI LÀ MÔN KHOA HỌC DỰ ĐOÁN ?
                               Tử vi bắt nguồn từ Ba Tư cổ đại (hay còn gọi là Tử vi Đông phương) đã tồn tại và phát triển từ rất lâu. Ở nước ta, theo Sử Việt Đại Nam nhất thống chí, bác học Lê Quý Đôn cũng từng nghiên cứu kỹ về Tử vi, sau đó Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng nghiên cứu Tử vi theo "Lục Thập Hoa Giáp Luật Mệnh Bản Nôm". Cho đến nay, có rất nhiều học giả nghiên cứu và bổ sung vào kho tàng kinh nghiệm làm cho Tử vi ngày càng trở nên phong phú, tinh tế và hấp dẫn. Ở Việt Nam, Tử vi còn được phát triển đi sâu vào đời sống tâm linh người Việt, gần gũi tới mức không ít người còn lạm dụng Tử vi với việc xem bói (!). Tuy vậy, hầu như những người nghiên cứu về Tử vi đều phân biệt được là Tử vi khác với chuyện bói toán. Tử vi đáng tin và có cơ sở khoa học hơn.
                       Tất nhiên, nếu nhìn dưới góc độ khách quan theo các kết quả Tử vi nhận định về con người, đời người cho thấy là hoàn …