Chuyển đến nội dung chính

Vai trò của Tử vi ứng dụng đối với hướng nghiệp

Tại sao cần định hướng nghề nghiệp:
        Ngày nay việc các bạn trẻ  chọn học nhầm trường, nhầm ngành học đang khá phổ biến, điều đó sẽ dẫn đến công việc trong tương lai của bạn không được như ý hoặc thậm chí bạn sẽ mất một thời gian để chuyển đổi và tìm kiếm công việc, ngành nghề khác phù hợp với bản thân hơn mà ngay từ khi bắt đầu các bạn đã không nhận ra hoặc chưa biết mình sẽ thích hợp với cái gì, ngành nghề gì ???
          Hay có bạn chỉ nghĩ đơn giản là học ngành gì đang là xu thế  hiện nay cho dễ có việc làm, hoặc lương cao… mà không biết rằng ngành nghề đó có phù hợp với năng lực , với sở thích của mình hay không. Đến khi ra trường tìm kiếm việc làm các bạn mới chợt nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc này. Có bạn vẫn tiếp tục nhưng bạn sẽ không thấy niềm vui và hứng khởi trong công việc, từ đó nảy sinh cảm giác chán nản và dễ dàng bỏ việc. Có bạn chấp nhận từ bỏ ngành nghề mà mình đã học suốt những những năm đại học để theo học một khóa học khác nhằm bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc mà mình sắp theo đuổi và yêu thích.
         Với thực tế hiện nay tình trạng người lao động thất nghiệp khá cao, nên tỉ lệ cạnh tranh trong công việc là rất lớn, nếu không có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc bạn rất khó phấn đấu và hết mình với nó . Một công việc phù hợp với khả năng và sở thích sẽ khiến bạn luôn vui vẻ, yêu đời và cống hiến cho công việc nhiều hơn, sống có ích hơn…
Mục đích của hướng nghiệp:
           Tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn tìm ra thế mạnh của mình để chọn ra con đường phù hợp với khả năng và năng lực của mình nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc để khám phá bản thân cũng như khai phá được những năng lực tiềm ẩn của bản thân.
Vai trò của Tử vi ứng dụng đối với hướng nghiệp :
          Tử vi ứng dụng là một bộ môn khoa học, có khả năng dự báo tương lai cũng như vận mệnh của mỗi cá nhân trong suốt cuộc đời. Để từ đó giúp cho bạn rất nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp, hoặc đầu tư kinh doanh một cách tốt nhất.
Tử Vi ứng dụng ngày càng trở nên gần gũi hơn trong xã hội hiện đại ngày nay, nó kết nối mọi người lại gần nhau hơn, và đem lại nhiều lợi ích quan trọng hơn không những về mặt tình cảm, công việc mà còn có giá trị to lớn về kinh tế.
Văn phòng Tử vi ứng dụng Huỳnh Bá Duy sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bản thân, cũng như tham khảo định hướng cho tương lai bạn một cách tốt nhất. 


                                                                          tphcm ngày 27/5/2019                                                                                 -- huỳnh bá duy --
-->

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình - Văn Phòng Tư Vấn Huỳnh Bá Duy

Huỳnh Bá Duy là người đã từng có thời gian sống và học tập ở nước ngoài, sau khi về nước Bá Duy đã rẽ sang một con đường khác đó là nghiên cứu về môn tử vi huyền học Đông Phương. Đường lối của Huỳnh Bá Duy đi theo tôn chỉ, mục đích của Tử Vi Ứng Dụng đề ra là không chấp nhận mê tín, không theo đường lối áp đặt cúng bái cầu bình an. Mục đích của Tử Vi Ứng Dụng là đưa con người theo hướng phát triển dựa trên các cơ sở khoa học hợp lý, thực tế, khuyên mỗi người có thể chọn cho mình 1 con đường tốt đẹp theo khả năng của họ.

Xin trân trọng giới thiệu Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình - Văn phòng tư vấn Huỳnh Bá Duy.

           Văn Phòng : số 38/7 - Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

           Email : tuvihuynhduy@gmail.com.

           Điện thoại : 090 317 4736  ( Xin liên lạc trước khi đến )


                           Huỳnh Bá Duy theo trường phái tử vi của thầy BỬU ĐÌNH, đã được thầy thừa nhận. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hay có dịp đi ngang đấy. Có thể ghé thăm địa chỉ …

Vinh Hạnh Được UNESCO Việt Nam Kết Nạp Thành Viên Mới

Ngày 1 - 4 - 2017 tổ chức Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam có tổ chức một buổi lễ kết nạp hội viên mới, và quan trọng hơn là Huỳnh Bá Duy được chấp nhận vào tổ chức nghiên cứu và phát triển văn hóa, và bộ môn mà Huỳnh Duy đang nghiên cứu là Tử Vi Ứng Dụng. việc này đối với cá nhân Huỳnh Duy thật là vinh hạnh, xin gởi đến các bạn vài hình ảnh trong ngày hôm đó.


                                   Các đại biểu và khách mời trong buổi hôm đó.Còn đây là tấm bằng vinh dự được UNESSCO cấp.Phần mềm an sao hoàn chỉnh dành riêng cho môn phái Tử Vi Ứng Dụng  

Kính gởi quý học giả cũng như những người yêu thích và đam mê môn TỬ VI nói chung và trường phái TVUD nói riêng, thời gian qua Huỳnh Bá Duy và những cộng tác viên đã kết hợp và chỉnh sửa liên tục để cho ra một phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công cuộc nghiên cứu và phát triển môn Tử Vi Ứng Dụng. Giờ đây phần mềm đã hoàn thành và hoàn toàn tương thích cho hai hệ điều hành Window và Macbook.


link download cho hệ điều hành MAC OS


link download cho hệ điều hành WINDOW 10