Chuyển đến nội dung chính

Vinh dự được kết nạp và cống hiến cho Viện Khoa Học Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam.               Sáng 8/9 tại số 7 Lê Duẩn Quận 1, Tp, Hồ Chí Minh . Văn phòng Chính phủ trang trọng làm lễ ra mắt Văn phòng 2 phía Nam của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, viện Khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực.

               Tham dự buổi lễ ra mắt có đại diện của Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực và các cơ quan ban ngành. Đại diện Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực là ông Nguyễn Đình Được hiện là viện trưởng lên giới thiệu và phát biểu về việc thành lập văn phòng 2 của hội khoa học, nêu cao ý nghĩa và nhiệm vụ tìm kiếm nhân tài Việt Nam và nâng tầm nguồn nhân lực.

               Qua đó phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tiến cử hoặc đào tạo nhằm phục vụ cho công việc xây dựng đất nước và phát triển các doanh nghiệp nước nhà. Văn phòng Chính phủ vinh danh các cá nhân và đoàn thể đã có những hoạt động tốt đẹp cho xã hội và trao quyết định công nhận cho các công tác viên mà Viện tiếp nhận.

                                                 ( một số hình ảnh trong buổi lễ )
         
                      Bản thân Huỳnh Bá Duy rất lấy làm vinh hạnh và vui mừng vì đã được mời tham dự và nhận quyết định làm công tác viên của Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam vì những đóng góp cho xã hội và cho các công việc nghiên cứu của mình. Duy xin cám ơn các cấp ban nghành và Văn Phòng Chính Phủ cùng Viện Khoa Học Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ trang trọng và ấm áp để cho những cá nhân như Duy được cơ hội đóng góp chút công sức bé nhỏ của mình cho nền khoa học nước nhà và cho công cuộc phát triển đất nước.


Bài có liên quan được báo baohoptacphattrien.vn đăng :  https://baohoptacphattrien.vn/le-ra-mat-van-phong-2-vien-khoa-hoc-nghien-cuu-nhan-tai-nhan-luc-viet-nam-thuoc-lien-hiep-cac-hoi-khoa-hoc-kt-vn.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Văn Phòng Tư Vấn Tử Vi Huỳnh Bá Duy - Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình

Huỳnh Bá Duy là người đã từng có thời gian sống và học tập ở nước ngoài, sau khi về nước Bá Duy đã rẽ sang một con đường khác đó là nghiên cứu về môn tử vi huyền học Đông Phương. Đường lối của Huỳnh Bá Duy đi theo tôn chỉ, mục đích của Tử Vi Ứng Dụng đề ra là không chấp nhận mê tín, không theo đường lối áp đặt cúng bái cầu bình an. Mục đích của Tử Vi Ứng Dụng là đưa con người theo hướng phát triển dựa trên các cơ sở khoa học hợp lý, thực tế, khuyên mỗi người có thể chọn cho mình 1 con đường tốt đẹp theo khả năng của họ.

Xin trân trọng giới thiệu Tử Vi Ứng Dụng Bửu Đình - Văn phòng tư vấn Huỳnh Bá Duy.

           Văn Phòng : số 38/7 - Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

           Email : tuvihuynhduy@gmail.com.

           Điện thoại : 090 317 4736  ( Xin liên lạc trước khi đến )


                           Huỳnh Bá Duy theo trường phái tử vi của thầy BỬU ĐÌNH, đã được thầy thừa nhận. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hay có dịp đi ngang đấy. Có thể ghé thăm địa chỉ …

Phần mềm an sao hoàn chỉnh dành riêng cho môn phái Tử Vi Ứng Dụng  

Kính gởi quý học giả cũng như những người yêu thích và đam mê môn TỬ VI nói chung và trường phái TVUD nói riêng, thời gian qua Huỳnh Bá Duy và những cộng tác viên đã kết hợp và chỉnh sửa liên tục để cho ra một phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công cuộc nghiên cứu và phát triển môn Tử Vi Ứng Dụng. Giờ đây phần mềm đã hoàn thành và hoàn toàn tương thích cho hai hệ điều hành Window và Macbook.


link download cho hệ điều hành MAC OS


link download cho hệ điều hành WINDOW 10

CÁI THẤY CỦA VĂN PHÒNG TƯ VẤN TỬ VI HUỲNH BÁ DUY

TỬ VI LÀ MÔN KHOA HỌC DỰ ĐOÁN ?
                               Tử vi bắt nguồn từ Ba Tư cổ đại (hay còn gọi là Tử vi Đông phương) đã tồn tại và phát triển từ rất lâu. Ở nước ta, theo Sử Việt Đại Nam nhất thống chí, bác học Lê Quý Đôn cũng từng nghiên cứu kỹ về Tử vi, sau đó Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng nghiên cứu Tử vi theo "Lục Thập Hoa Giáp Luật Mệnh Bản Nôm". Cho đến nay, có rất nhiều học giả nghiên cứu và bổ sung vào kho tàng kinh nghiệm làm cho Tử vi ngày càng trở nên phong phú, tinh tế và hấp dẫn. Ở Việt Nam, Tử vi còn được phát triển đi sâu vào đời sống tâm linh người Việt, gần gũi tới mức không ít người còn lạm dụng Tử vi với việc xem bói (!). Tuy vậy, hầu như những người nghiên cứu về Tử vi đều phân biệt được là Tử vi khác với chuyện bói toán. Tử vi đáng tin và có cơ sở khoa học hơn.
                       Tất nhiên, nếu nhìn dưới góc độ khách quan theo các kết quả Tử vi nhận định về con người, đời người cho thấy là hoàn …